ĐỊA ĐIỂM MUA DÂY GUITAR D’ADDARIO QUẬN BÌNH TÂN

Cửa hàng chuyên bán đầy đủ các mẫu dây đàn guitar thương hiệu D’addario tại quận Bình Tân giá rẻ chính hãng

Địa điểm mua dây guitar d’addario tại quận Bình Tân các loại dây Sắt và dây Nylon giá rẻ và tốt nhất cho người mới bắt đầu học guitar để không bị đau tay, dễ chơi.

Cửa hàng Guitar Minh Phát sẽ tư vấn cho bạn về dây đàn guitar thương hiệu dây guitar d’addario và chọn loại dây đàn phù hợp với mình.

ĐỊA ĐIỂM MUA DÂY ĐÀN GUITAR D’ADDARIO QUẬN BÌNH TÂN CHÍNH HÃNG, THAY VÀ CÂN CHỈNH MIỄN PHÍ

Mua dây đàn d’addario giá rẻ quận Bình Tân

Dây đàn guitar acoustic D’Addario là thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Mỹ, dây đàn D’Addario có chất lượng tốt, cho âm thanh hay, trong sáng nhưng giá lại rẻ

Mua phụ kiện dây đàn guitar quận Bình Tân

CÁC LOẠI DÂY ĐÀN DADDARIO ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY.

Dây guitar Acoustic D’Addario EJ11.

Loại EJ11 được làm từ đồng và có kích cỡ 12-50, với âm thanh sắc nét, hấp dẫn phù hợp và thu hút những người chơi đam mê thể loại cổ điển. Dây được làm từ loại đồng 80/20 hay còn gọi là đồng thau với 80% là đồng và 20% là phospho làm cho âm thanh sáng rõ và được nhiều nghệ sĩ guitar yêu thích chọn dùng.

Dây guitar Acoustic D’Addario EJ11 tại quận Bình Tân

Dây guitar acoustic d’addario EJ13.

Dây đàn guitar EJ13 cũng được làm từ phospho pha với đồng nhưng điểm khác biệt là có lõi thép pha carbon chế tác bằng công nghệ hiện đại, có độ bền cao và bao bì thân thiện với môi trường. Loại này có âm thanh sáng, trong và rất đều tiếng, vì điều này mà dây guitar acoustic daddario được các tay chơi guitar với những dòng đàn acoustic ưa chuộng và đánh giá cao. Bên cạnh đó thì loại này cũng được đánh giá cao về độ chống ăn mòn, độ bền cao.

Mua dây guitar d’addario EJ13 quận Bình Tân

Dây guitar acoustic d’addario EZ910.

Dây là một phân khúc giá rẻ và được nhiều người mới chơi guitar chọn dùng, đặc tính của loại dây guitar này là dây nhẹ (lighter gauged strings) rất dể uốn cong vì vậy phù hợp cho những người chơi guitar fingerstyle hoặc những người mới chơi và muốn chọn loại dây đàn guitar không bị đau tay. Mua tại ddaay

Mua dây guitar d’addario EZ910 quận Bình Tân

Dây đàn Guitar Acoustic D’ADDARIO EJ-26

Dây đàn Guitar Acoustic D’ADDARIO EJ-26 (Custom Light Acoustic Guitar Strings) sử dụng hợp kim phosphor đồng để giữ được tính linh hoạt và màu sắc đẹp trong thời gian dài.

Dây Guitar Acoustic – D’Addario EJ26 là dòng sản phẩm dây phosphor pha đồng (Phosphor-Bronze) của hãng D’Addario (Mỹ), kích cỡ 11-52, loại Customer Light (độ căng của các dây không giống nhau, hai dây cao – dây treble – có độ căng thấp hơn hai dây giữa với mục đích vừa tạo được chất âm sâu cho tiếng đàn vừa giúp người chơi dễ dàng bend nốt)

Mua Dây đàn Guitar Acoustic D’ADDARIO EJ-26 tại quận Bình Tân

Dây Đàn Guitar Acoustic D’Addario EXP 26

Dây Đàn Guitar Acoustic D’Addario EXP26 là mẫu dây đàn guitar acoustic thuộc series EXP Coated Phosphor-Bronze Wound của hãng D’Addario (Mỹ). Sản phẩm được làm bằng lỗi thép hình lục lăng, quấn xung quanh lõi dây là hợp kim phosphor pha đồng (nên còn gọi là dây Phosphor-Bronze, hợp kim này có tỷ lệ đồng là 92% + 8% hợp chất khác) và phủ vật liệu EXP – tên một công nghệ vật liệu tráng dây độc quyền của hãng, kích cỡ 11-52, loại Custum Light

Mua Dây Đàn Guitar Acoustic D’Addario EXP26 tại quận Bình Tân

Dây Đàn Guitar Acoustic D’Addario EZ900

Dây đàn guitar Acoustic D’Addario EZ900 là sản phẩm dây Bronze của hãng D’Addario, kích cỡ 10-52, loại Extra Light.
– Dây guitar D’Addario EZ900 được cuốn đồng tỉ lệ 85/15 cung cấp cho cây đàn của bạn âm thanh tươi sáng. Dây đồng 85/15 kết hợp với độ sáng của dây hợp kim 80/20, cùng với độ bền tuyệt vời của các dây đồng phosphor

Bán Dây Đàn Guitar Acoustic D’Addario EZ900 tại quận Bình Tân

Dây guitar classic d’addario EJ45.

Dây là dòng dây đàn guitar classic daddario EJ45 nổi tiếng. Khi nhắc đến hãng này thì người ta thường nghỉ đến là các loại dây acoustic, ít ai nghĩ đến dòng sản phẩm classic này, nhưng thực ra EJ45 là dòng sản phẩm cực kỳ phổ biến bởi chất âm trong sáng và thuộc series Pro-Arte được làm bằng nilong tinh khiết, được đo đường kính và độ căng bằng máy laser, các dây bass được bọc bằng đồng mạ bạc quanh lõi nilong.

Mua dây guitar d’addario EJ45 quận Bình Tân

Dây Đàn Guitar Classic D’Addario Chính Hãng EJ27N

Dây Đàn Guitar Classic D’Addario Chính Hãng EJ27N có 3 dây trebles làm bằng nylon tinh khiết và 3 dây bass được bọc đồng mạ bạc, độ căng vừa phải (normal tension) và được khuyến nghị dành những người mới tập chơi guitar.

Dây đàn guitar classic D’Addario chính hãng EJ27N, đây là dòng dây được sản xuất bởi D’Addario nổi tiếng với quy trình sản xuất hiện đại. D’addario EJ27N có chất âm tốt, giá thành mềm rất dễ sử dụng.

Dây Đàn Guitar Classic D’Addario Chính Hãng EJ27N quận Bình Tân

Dây Đàn Guitar Classic D’Addario EJ46

Dây Đàn Guitar Classic DAddario EJ46 là dòng sản phẩm dây Nylon của hãng D’Addario, loại Hard Tension
– Các dây Treble được sắp xếp theo một máy laser điều khiển trên máy tính, thực hiện đo đường kính và độ căng, đảm bảo các dây Treble có độ chính xác cao, đúng âm.
– Các dây Bass được quấn bằng đồng mạ bạc trên lõi Nylon cho giai điệu ấm áp và đồng bộ.

Dây Đàn Guitar Classic D’Addario EJ46 tại quận Bình Tân

Dây đàn guitar classic chính hãng D’Addario EJ49

Đây là dòng dây guitar cổ điển phổ biến nhất thế giới của D’Addario thuộc phân khúc cao cấp. Tất cả dây đàn đều đực sản xuất và căn chỉnh trên hệ thống máy lazer phức tạp, thực hiện lực căng dây và đo đường kính vô cùng chuẩn xác để đảm bảo âm thanh chuẩn nhất. Các dây streble có độ chính xác từng dây một, các dây bass của EJ49 được làm bằng chất liêu đồng mạ bạc quấn quanh lõi nilon đa lõi giúp cho giai điệu sạch đẹp và ấm.

Dây đàn guitar classic chính hãng D’Addario EJ49

CỬA HÀNG BÁN DÂY GUITAR D’ADDARIO QUẬN BÌNH TÂN.

Các mẫu dây đàn guitar luôn có sẳn và hỗ trợ thay miễn phí khi mua dây tại shop Guitar Minh Phát.

Bạn là người mới và không biết nên chọn kích cỡ dây đàn nào phù hợp thì hãy đến Cửa hàng Guitar Minh Phát để được tư vấn cách chọn loại dây d’addario phù hợp với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.