Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu về đàn Ukulele Tenor

Đàn Ukulele Tenor dài khoảng 66cm, có chừng 17 – 20 phím. Thùng đàn to hơn cỡ Concert một chút, mang lại âm thanh uy lực hơn, mạnh mẽ hơn, thường được nam giới yêu thích.

Các cây Ukulele Tennor thường được lên dây G C E A. Tenor được nhiều nghệ sĩ biểu diễn lựa chọn. Các cây Ukulele Tennor thường được lên dây G C E A.

Âm thanh của đàn ukulele tenor thường to và sâu hơn, âm bass dày hơn so với ukulele concert và soprano.

Các sản phẩm Đàn Ukulele Tenor hiện nay

Cũng như 2 loại trước thì đàn ukulele Tenor cũng sẽ có 3 phân khúc giá từ giá rẻ đến cao cấp. Nhưng đàn ukulele tenor sẽ có giá cao hơn so với concert và soprano vì kích thước lớn hơn và âm thanh trải đều rõ ràng từ âm bass đến âm treble.

Với Chất âm của đàn vui tươi và dải âm bass ấm, được khá nhiều người yêu thích bởi chất âm cân bằng, phù hợp với nhiều thể loại nhạc.

Xem thêm : Các mẫu đàn ukulele Tenor chính hãng gỗ tốt

Xem thêm : Các dòng ukulele chính hãng được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay đàn Ukulele thường được nhiều người lựa chọn bởi cách chơi đơn giản.

Giá đàn guitar ukulele tenor : có loại giá rẻ từ (800.000đ) đến cao cấp tùy từng thương hiệu và model đàn, hợp với những người mới học ukulele.

Guitar Minh Phát – Nơi cung cấp các mẫu đàn Guitar Ukulele Tenor giá rẻ chính hãng 

Cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát  là một trong những cửa hàng Ukulele dành cho khách hàng để mua các mẫu đàn ukulele Tenor…Do đó, nếu bạn đang băn khoăn về việc làm sao mua được đàn ukulele Tenor chất lượng uy tín, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Liên hệ: 0938 694 798 – Zalo : 0984 694 798
Địa chỉ: 1021 Tỉnh Lộ 10, Phường.Tân Tạo, Quận.Bình Tân, TP.HCM

Xem thêm : Mua đàn ukulele chất lượng tại quận Bình Tân