Hiển thị kết quả duy nhất

Cửa hàng bán đàn mandolin giá rẻ chất lượng

Cửa hàng nhạc cụ – Cơ sở sản xuất Đàn Guitar Minh Phát chuyên sản xuất và bán các dòng đàn mandolin giá rẻ đến cao cấp ngoài ra cơ sở còn có đàn guitar và đàn ukulele.

Để đáp ứng nhu cầu mua đàn mandolin cho quý khách ở tỉnh hay ở các vị trí xa shop mà quý khách không thuận tiện hay không có thời gian ghé shop xem đàn. Nhạc Cụ Minh Phát có nhận dịch vụ giao đàn mandolin tận nhà trên toàn quốc cho quý khách ở xa.

Cách thức đặt mua đàn mandolin từ xa

Cách 1: Quí khách click chọn sản phẩm đàn mandolin cần xem sau đó đọc thông tin sản phẩm. Sau khi đã ứng ý rồi quý khách liên có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0938.694.798 để được tư vấn về sản phẩm một cách chi tiết hơn và giải đáp trực tiếp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. Quí khách cũng có thể cung cấp thông tin đặt hàng qua số điện thoại trên để được giao hàng sớm nhất.

Cách 2: Quí khách có thể để lại bình luận phía bên dưới cùng của mỗi sản phẩm cần tư vấn hoặc có ý định mua. Nhận viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quí khách trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chế độ bảo hành đàn mandolin

Các lỗi được bảo hành bao gồm toàn bộ các lỗi thuộc về kỹ thuật như: rè dây, nứt ngựa, nứt lược đàn do thời tiết, đàn có dấu hiệu co ngót …

Các lỗi không được bảo hành gồm các lỗi do va đập, rơi rớt hoặc bị phai sơn, trầy sơn do thời gian và do va quẹt vào các vật cứng. (Tuy nhiên đối với các lỗi này chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa điều kiện để khắc phục sự cố cho quí khách hàng)

Liên hệ mua đàn mandolin 

✪ Mobile: 0938.694.798  – Email: guitarminhphat@gmail.com

✪ Facebook:  https://www.facebook.com/Guitar-Minh-Phát/

✪ Cửa hàng : 1021 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM